Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Một số món ăn ngon chế biến cùng mật ong

Một số món ăn ngon chế biến cùng mật ong

Mật ong là một loại thuốc kỳ diệu sẽ được sử dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nhưng mật ong còn có thêm một công dụng rất lớn một vật liệu đó là rất tốt trong thực phẩm, hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm một trong các món ăn làm từ mật ong.

Một số món ăn ngon chế biến cùng mật ong


1. Thịt heo chiên mật ong tẩm
Chuẩn bị:
- 600g thịt bò nạc dày khoảng 1,5 cm vai

- 2 quả trứng

- 2 muỗng canh bột mì

- 1 gói bột chiên

- 1 loại gia vị khác như muối, hành, tiêu, ớt, tỏi, nước mắm ... và mật ong nguyên chất.

Các bước làm:
Thịt heo chiên mật ong tẩm

- Bạn rửa vai thịt nạc, trứng thịt sơ bộ nước sôi để làm sạch các tạp chất, khăn sạch và lau khô miếng thịt.

- Ướp thịt với một chút muối, hạt tiêu và để lại khoảng 1 giờ.

- Cuộn miếng thịt qua bột bát, trứng sau đó bị đánh vào bát, đánh bại.

Alt rồi cuộn lên trứng trên bát. Sau đó lăn thịt qua đĩa bột chiên.

- Đun nóng dầu ăn, cho từng lát tẩm bột rán vàng thịt của cả hai bên. Sau khi bạn nhận đĩa thịt vàng.

- Dùng kéo sắc nhọn hoặc dao để cắt thịt thành từng lát mỏng vừa ăn.

- Hành tây rửa sạch, xắt nhỏ.

Giai đoạn 1 sốt bát bạn là: 2 muỗng canh mật ong, một muỗng canh tương ớt và một ít gia vị, tùy thuộc vào khẩu vị của bạn, khuấy đều để hòa tan mật ong. Đun nóng nồi và đặt hỗn hợp cho đến khi dày một lần nữa, rắc trên mỗi miếng thịt, vì vậy mà bạn đã hoàn thành thịt heo chiên mật ong tẩm, nhưng bây giờ thưởng thức !!!!!! Ngoài cách sử dụng mật ong kết hợp với thực phẩm thì mật ong nguyên chất còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.

2. Chân gà nướng mật ong và mù tạt

1451010126-ga-nuong-mat-ong

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các món ăn "nướng chân gà với mật ong, mù tạt" ngon hấp dẫn lạ

Chuẩn bị:
- 5 chân gà.

- Một muỗng cà phê mật ong.

- ½ muỗng canh mù tạt.

- 1 trái chanh.

- Ớt, hành tây, ớt, rau diếp, nước tương, hạt tiêu, cà chua, rau mùi tây, cần tây.

Thực hiện:
- Rửa sạch và để ráo nước rau rùi

- Chà muối vào đùi gà, sau đó rửa sạch lại bằng nước.

- Đổ nước vào thịt gà và nấu khoảng 15 phút cho gà chín. Hãy đùi gà, da giống hệt nhau trên băng để không bị rách và thịt bị hỏng. Ướp mật ong, mù tạt, nước tương, nước chanh và hạt tiêu trong khoảng 30 phút.

- Nướng đùi gà trên than hoặc nướng, hoặc cả hai tay, thêm một ít dầu trong một thời gian nướng. Nướng cho đến khi đùi gà vàng, hương thơm.

- Đánh giá cải xoong xà lách trên đĩa, đặt đùi gà lên trên, trang trí xung quanh các tấm với cà chua anh đào, rau mùi, dùng như món khai vị bằng các loại băng hỗn hợp xà lách Lolo, khi ăn, chấm với muối chanh và hạt tiêu.
Để có món gà ngon cần có  mật ong nguyên chất xịn? Vậy địa chỉ bán mật ong nguyên chất ở đâu tại Hà Nội ?
76 HAI BA TRƯNG
Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
327 TRƯỜNG CHINH
327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét